Logo
Các công ty tổ chức tour du lịch uy tín hàng đầu giá rẻ tại Hà Nội và tp.HCM 2018
4 Jul 2018

Các công ty tổ chức tour du lịch uy tín hàng đầu giá rẻ tại Hà Nội và tp.HCM 2018

Post by thanhnp

Bài viết dưới đây của Vietnamweather sẽ giới thiệu đến bạn các công ty tổ chức tour du lịch uy tín giá rẻ tại Hà Nội, tp.HCM và top 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam 2018. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho việc lựa chọn nhà đồng hành trong chuyến du lịch sắp tới của bạn nhé!

Các công ty tổ chức tour du lịch uy tín

Các công ty tổ chức tour du lịch uy tín

Các công ty tổ chức tour du lịch uy tín

Công ty du lịch nào giá rẻ uy tín tại hà nội?

– Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vietsky

Vietskytourism là một công ty dịch vụ du lịch lữ hành chất lượng cao uy tín với 3 tiêu chí:

+ Đảm bảo giá tốt nhất

Vietskytourism đảm bảo mọi khách hàng sẽ được nhận dịch vụ với giá tốt nhất, những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất.

+ Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực

Vietskytourism cũng luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết và sẽ luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh và chính xác nhất với dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực.

+ Đảm bảo chất lượng tốt nhất

Vietskytourism có sự liên kết chặt chẽ với các đối tác, khảo sát định kỳ để đảm bảo chất lượng tốt nhất của mọi dịch vụ.

– Công ty du lịch Vietravel

Ở khu vực Hoàn Kiếm tập trung khá nhiều những công ty lữ hành, du lịch, trong đó gây sự chú ý cũng như có uy tín hàng đầu đó là Vietravel: Địa chỉ tại Số 03 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội.

Công  ty này có khá nhiều chuyến đi nước ngoài được đánh giá chất lượng phục vụ tuyệt vời, giá cả phải chăng, ngoài ra họ còn có những chuyến dã ngoại quanh khu vực Hà Nội dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tổng công ty du lịch Hà Nội

Là một trong những công ty du lịch có quy mô hoạt động, chất lượng dịch vụ cũng như uy tín nhất cả nước hiện nay, Hà Nội tourist hiện đang là cái tên được nhiều người tìm đến nhất khi đặt tour du lịch trong và ngoài nước.

Được thành lập từ những năm 1963, sau hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, công ty này đã gặt hái được rất nhiều những thành công cũng như sự tin tưởng của khách hàng.

Địa chỉ : 8 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Việt Nam

Sài Gòn Tourist

Đây là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, với những đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển ngành du lịch cả nước. Các mô hình kinh doanh du lịch cụ thể bao gồm lưu trú, nhà hàng, lữ hành, vui chơi giải trí, thương mại, xuất nhập khẩu, cửa hàng miễn thuế, vận chuyển, xây dựng, đào tạo nghiệp vụ du lịch & khách sạn, sản xuất & chế biến thực phẩm…

Các công ty du lịch lữ hành tại tpHCM

+ VietSun Travel

Hơn 12 năm hoạt động, VietSun Travel đã có nhiều bước tiến vượt bậc và đóng góp một phần không nhỏ cho sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam. Với thuận lợi đó, VietSun Travel đã dần hình thành và phát triển mạng lưới hệ thống đại lý rộng khắp trong cả nước và kế hoạch xây dựng văn phòng đại diện tại một số quốc gia trên thế giới, như: Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Nhật Bản.

+ Fiditour

Năm 1989, Công ty du lịch Fiditour được thành lập. Fiditour không ngừng phấn đấu, đổi mới và sáng tạo vậy nên khách hàng luôn tin tưởng các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Là thành viên chính thức của các Hiệp hội Du lịch uy tín hàng đầu thế giới, như: PATA, ASTA, JATA, Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VTA), Hiệp hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh (HTA),… Và có mối quan hệ chặt chẽ với 1.500 đối tác trong và ngoài nước, Fiditour đã phần nào khẳng định được rằng mình xứng đáng là một trong top 10 công ty du lịch uy tín hàng đầu của Việt Nam.

Top 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam 2018

Uy tín cũng như chất lượng của các công ty du lịch lữ hành được xây dựng và đánh giá dựa trên lĩnh vực tài chính hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành. Và ở bảng dưới đây là top 10 công ty lữ hành tại Việt Nam.

Top 10 các công ty du lịch hàng đầu Việt Nam 2018

Hy vọng với bài viết “Các công ty tổ chức tour du lịch uy tín“của Vietnamweather sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và thú vị trong chuyến hành trình khám phá sắp tới của mình nhé!

0 Comments

Leave a Comment