Logo
Nên đi tour miền tây của hãng nào? Du lịch tự túc và theo tour miền tây giá rẻ 1 ngày, 4 ngày 3 đêm
4 Jul 2018

Nên đi tour miền tây của hãng nào? Du lịch tự túc và theo tour miền tây giá rẻ 1 ngày, 4 ngày 3 đêm

Post by thanhnp

Du lịch miền tây nên đi tour hay tự túc? Nên đi tour miền tây của hãng nào? Hãy cùng Vietnamweather khám phá miền Tây sông nước qua cùng kinh nghiệm du lịch miền Tây qua bài viết dưới đây nhé!

Du lịch miền tây nên đi tour hay tự túc?

Đi miền Tây theo tour không phải chuẩn bị nhiều, quan trọng là bạn phải chọn được Công ty du lịch uy tín, dịch vụ tốt và điểm tham quan hấp dẫn. Đi tour tốn chi phí nhiều hơn so với tự túc, hành trình được lên kế hoạch sẵn và bạn ít có thời gian đi riêng và thời gian được quy định sẵn không thể kéo dài hơn. Giả như bạn muốn dừng lại hay ở lâu hơn một chút để chụp thêm vài tấm hình có vẻ cũng sẽ khó khăn hơn.

Đi miền Tây tự túc khá thú vị, thích hợp với những bạn ưa du lịch bụi, ưa khám phá và phiêu lưu. Du lịch tự túc sẽ vất vả nhiều từ chuẩn bị đến lên lịch trình nhưng được cái bạn thoải mái về giờ giấc, điểm đến và tự do tận hưởng khung cảnh hơn

Nên đi tour miền tây của hãng nào?

Nên đi tour miền tây của hãng nào

Nên đi tour miền tây của hãng nào?

– Tour du lịch miền tây Viettravel

Đia chỉ: 190 Pasteur, P.6, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty, Vietravel tự hào khi đã trở thành một trong 16 công ty lữ hành hàng đầu châu Á, Viettravel có gần 1.000 tuyến khắp 5 châu, bạn sẽ có nhiều cơ hội khám phá những vùng đất mới lạ tại các nước Đông Nam Á, Châu Á, châu Úc, châu Mỹ, châu Âu thậm chí là những vùng đất Châu Phi xa xôi,… 

– Tour du lịch miền Tây Vietskytourism

Địa chỉ: 255 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Hà Nội

Vietskytourism là một công ty dịch vụ du lịch lữ hành chất lượng cao uy tín với 3 tiêu chí:

+ Đảm bảo giá tốt nhất

Vietskytourism đảm bảo mọi khách hàng sẽ được nhận dịch vụ với giá tốt nhất, những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất.

+ Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực

Vietskytourism cũng luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết và sẽ luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh và chính xác nhất với dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực.

+ Đảm bảo chất lượng tốt nhất

Vietskytourism có sự liên kết chặt chẽ với các đối tác, khảo sát định kỳ để đảm bảo chất lượng tốt nhất của mọi dịch vụ.

– Tour miền tây Saigontourist

Địa chỉ: 45 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Đây là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, với những đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển ngành du lịch cả nước.

Các mô hình kinh doanh du lịch cụ thể bao gồm lưu trú, nhà hàng, lữ hành, vui chơi giải trí, thương mại, xuất nhập khẩu, cửa hàng miễn thuế, vận chuyển, xây dựng, đào tạo nghiệp vụ du lịch & khách sạn, sản xuất & chế biến thực phẩm…

Tour miền tây giá rẻ 1 ngày, 4 ngày 3 đêm

Giá tour 1 ngày sông nước miền Tây có giá dao động trong khoảng từ 190.000 VNĐ – 700.000 VNĐ.

Giá tour 4 ngày 3 đêm sông nước miền Tây có giá dao động trong khoảng 900.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ

Cách đi đến miền Tây từ Vũng Tàu: Phương tiện được sử dụng nhiều nhất đi từ Vũng Tàu đến miền Tây đó là xe khách: Với khoảng cách là 96 km bạn sẽ mất 3 tiếng ngồi trên xe để tới, bạn có thể bắt xe ở bến xe trung tâm thành phố Vũng Tàu để đi bến xe miền Đông. 

Hoặc đi xe bus:

Tuyến 150: Bến xe Chợ Lớn – Tân Vạn. Giá vé 6.000 VND/người/lượt.

Tuyến 11: Bến xe ngã tư Vũng Tàu – Trạm xe Tân Thành. Giá vé 17.000 VND/người/lượt.

Tuyến 6: Trạm xe Tân Thành – Bến xe Vũng Tàu. Giá vé 20.000 VND/người/lượt

Một số kinh nghiệm cần lưu ý: 

+ Hành lý và giấy tờ hãy để cẩn thận và cất gọn tránh tình trạng đông người và bị mất.

+ Trong trường hợp nếu như bạn bị lạc đoàn mà lại không thông thạo thì tốt nhất nên dừng lại điểm bị lạc đoàn (nơi dễ nhìn nhất) để hướng dẫn viên có thể tìm được bạn.

+ Trong quá trình đi lại, nếu các bạn mệt hay không muốn đi lại và muốn tách đoàn thì hãy báo cho trưởng đoàn biết.

+ Các điểm tham quan tại miền Tây phần lớn là vào một cửa và khi quay ra thì sẽ là một cửa khác cho nên tốt nhất là tập trung đi theo đoàn. Các thành viên hãy nhớ lưu ý không hút thuốc cũng như vứt rác bừa bãi, vì sẽ mất văn hóa và bị phạt hành chính.

+ Khi đi tham quan tại miền Tây thì mọi quy định bắt buộc phải được tuân thủ theo pháp luật. Nếu như bạn có nhu cầu để làm việc riêng thì phải thông báo trước với trưởng đoàn để thu xếp cho hợp lý thời gian và công việc.

Hy vọng với bài viết “Nên đi tour miền tây của hãng nào? “ của Vietnamweather sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và thú vị trong chuyến hành trình khám phá sắp tới của mình nhé!

XEM THÊM: CÁC CÔNG TY TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH UY TÍN

0 Comments

Leave a Comment