Logo
Nên đi tour Nhật Bản của hãng nào: Các công ty du lịch Nhật Bản tại Việt Nam
3 Jul 2018

Nên đi tour Nhật Bản của hãng nào: Các công ty du lịch Nhật Bản tại Việt Nam

Post by thanhnp

Nên chọn đi tour Nhật Bản của hãng công ty nào? Bài viết dưới đây của Vietnamweather sẽ giới thiệu đến bạn các công ty du lịch Nhật Bản tại Việt Nam và kinh nghiệm phượt Nhật tự túc cần những gì? Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong chuyến đi sắp tới của mình nhé!

Nhật Bản – Đất nước mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng với hoa Anh Đào, núi Phú Sĩ mà còn là cái nôi của một nền văn hóa đặc sắc, đa dạng với những con người thân thiện, hiếu khách và nền khoa học tiên tiến.

Bởi vì một phần Nhật Bản nằm ở ngay trên vành đai của Thái Bình Dương cho nên khí hậu của Nhật là khí hậu ôn đới cùng với 4 mùa rõ rệt và một thảm thực vật vô cùng phong phú và đa dạng. 

Tuy vậy, người dân Nhật Bản phải chịu rất nhiều những trận động đất và sóng thần hàng năm tuy nhiên với sự cần cù cùng với đó là tinh thần trách nhiệm mà bây giờ Nhật Bản đã vươn lên trở thành một cường quốc trên thế giới. 

Và đây chắc chắn sẽ trở thành một điểm đến du lịch tuyệt vời cho bạn để khám phá con người cùng cảnh đẹp vô cùng tuyệt vời của đất nước Nhật Bản này nhé!

Nên đi tour Nhật Bản của hãng nào?

Nên đi tour Nhật Bản của hãng nào

Nên đi tour Nhật Bản của hãng nào?

Các công ty du lịch Nhật Bản tại Việt Nam

Để có được một chuyến đi du lịch Nhật Bản tốt nhất thì chắc chắn việc lựa chọn cho mình một công ty du lịch uy tín sẽ là một vấn đề mà nhận được rất nhiều sự quan tâm. Chính vì vậy, dưới đây sẽ là một số thương hiệu công ty du lịch nổi tiếng top 5 công ty chuyên tổ chức du lịch Nhật Bản để bạn tham khảo nhé!

1. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Vietskytourism 

2. Transviet Travel

3. Vietran Tour

4. Hà Nội Tourist

5. Dolphin Tour

Đi du lịch Nhật Bản cần những gì?

+ Đi du lịch vào mùa nào tháng mấy? Thì bạn hãy tùy theo thời tiết mà lựa chọn mang theo những bộ trang phục phù hợp nhé!

+ Visa: Sau khi chuẩn bị về kế hoạch cũng như đặt phòng thì bạn sẽ cần chuẩn bị giấy tờ để xin visa đấy nhé!

+ Hãy giữ địa chỉ nơi ở của bạn bằng tiếng Nhật trong người để tránh được trường hợp đi lại nhé!

+ Cục phát wifi: Đây sẽ là một công cụ không thể thiếu khi bạn đi du lịch nước ngoài và không muốn mua và sử dụng sim ở nước sở tại thì đây sẽ là một món đồ khá quan trọng để bạn liên lạc cũng như sử dụng internet đấy nhé!

Kinh nghiệm du lịch phượt Nhật Bản tự túc

+ Phương tiện di chuyển: Taxi sẽ là một sự lựa chọn mà cho ai không thể nắm bắt được đường xá tại đây, tuy vậy thì giá ở đây vô cùng cao rơi vào khoảng 140.000 VNĐ trên 1km. chính vì vậy, để tiết kiệm thì bạn có thể lực chọn phương tiện giao thông ở NHật để đi lại cho phù hợp nhé!

Nếu bạn muốn di chuyển đi lại giữa các thành phố thì bạn có thể mua JR pass có giá khoảng 5.700.000 để đi các chuyến tàu khác nhau không giới hạn số lần đi và có hạn trong vòng 7 ngày. 

Phương tiện đi lại phổ biến trong thành phố ở đây là tàu điện. Bạn có thể mua vé Subway giá dao động là 110.000 VNĐ 1 ngày

+ Giải pháp tiết kiệm nhất khi tìm nơi ở là bạn hãy chọn khách sạn con nhộn (Capsule) có giá phòng dao động trong khoảng từ 360.000 VNĐ cho đến 1.000.000 VNĐ 1 đêm. Nếu đi theo nhóm thì bạn có thể chọn các khách sạn giá rẻ (250.000 cho đến 1 triệu đồng 1 đêm) 

+ Giá trung bình 1 phần ăn tại các quán ăn ở Nhật Bản vào khoảng 220.000đ – 500.000đ/người. Tuy nhiên, bạn có thể cắt giảm chi phí bằng cách ăn ở các quán nhỏ hơn, siêu thị, shop đồng giá, hoặc tự nấu ăn để giảm chi phí đến thấp hơn 220.000đ/ngày/người

+ Hãy luôn giữ phép tắc và lịch sự tối thiểu cũng như những lễ nghi hay văn hóa đúng mực khi du lịch tại đất nước Nhật Bản nhé!

Hy vọng với bài viết “Nên đi tour Nhật Bản của hãng nào? “của Vietnamweather sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và thú vị trong chuyến hành trình khám phá sắp tới của mình nhé!

Có thể bạn muốn xem thêm: Công ty du lịch nào uy tín tại Hà Nội

0 Comments

Leave a Comment