Logo
Bản đồ du lịch Bangkok Thái Lan tiếng Việt – Anh và bản đồ hành chính Pattaya Thái Lan mua ở đâu ?
22 Jun 2018

Bản đồ du lịch Bangkok Thái Lan tiếng Việt – Anh và bản đồ hành chính Pattaya Thái Lan mua ở đâu ?

Post by thanhnp

Bản đồ du lịch Bangkok Thái Lan tiếng Việt – tiếng Anh,  mua bản đồ Bangkok Thái Lan ở đâu?  Bản đồ hành chính Pattaya, Thái Lan như thế nào? Hãy cùng Vietnamweather đi tìm câu trả lời cho qua bài viết dưới đây nhé!

Bản đồ du lịch Bangkok Thái Lan

Thủ đô Bangkok của đất nước Thái Lan là nơi mà diễn ra mọi hoạt động chính trị thương mại, công nghiệp và cả văn hóa của đất nước Thái Lan. Bangkok được xếp hạng là một trong những thành phố ở châu Á mang lại những điều mà khiến ai cũng phải ngạc nhiên khi đến đây.

Thủ đô Bangkok có diện tích 1500 km2 và số dân số trên 6 triệu người đã cho thấy sự đông đúc cũng như sự phát triển dân số kéo theo những sự phát triển về các mặt dịch vụ giải trí khác ở nơi đây.

Bản đồ du lịch Bangkok Thái Lan

Bản đồ du lịch Bangkok Thái Lan

Bản đồ Bangkok Thái Lan tiếng Việt – tiếng Anh

Tiện lợi nhất để có thể dò đường đi không bị lạc và có cả 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt thì https://www.google.com/maps chắc chắn sẽ là một phương tiện tuyệt vời mà bạn có thể chọn lựa để sử dụng cho chuyến đi du lịch Thái Lan sắp tới của mình đấy nhé!

Mua bản đồ Bangkok Thái Lan ở đâu?

Nếu như bạn đang ở thành phố, thì bạn có thể đễ tổng bộ cục du lịch Thái Lan ở Việt Nam. Hoặc bạn có thể search địa chỉ đó ở trên google thì bạn sẽ có được rất nhiều địa chỉ cùng nhiều bản đồ và thông tin bổ ích về các địa điểm du lịch thú vị nổi tiếng dành cho bạn. hoàn toàn miễn phí !!!

Bản đồ nước Thái Lan

Thái là một đất nước nổi tiếng về du lịch, dạo gần đây, người Việt Nam đang có xu thế đi du lịch Thái Lan không chỉ vì là một đất nước láng giềng, và giá cả đi du lịch Thái Lan khá rẻ nhưng bên cạnh đó còn là một thiên đường ẩm thực để bạn có thể thỏa thích khám phá.  Cùng với đó là rất nhiều những con phố đi bộ những khu phố giải tri vô cùng thú vị khác nữa. Và cả những nền văn hóa lịch sử từ lâu đời nữa nhé!

Thái Lan có diện tích 513.120 km2 (diện tích bằng Việt Nam + Lào). Đất nước Thái Lan là đất nước xếp thứ 50 ở trên thế giới về diện tích, đất nước được xếp hạng rộng thứ 3 tại khu vực Đông Nam Á.

Thái Lan có địa hình phong phú vô cùng đa dạng, phía bắc co địa hình đồi núi cùng với địa điểm cao nhất là 2576 m. Phía Đông Bắc thì có cao nguyên Khorat và phía Đông là dòng sông Mekong. Miền Nam Thái có eo đất trải dài với tên gọi là Kra mở rộng dần về khu vực bán đảo Mã Lai.

– Bản đồ hành chính Thái Lan

Bản đồ hành chính Thái Lan

Đất nước Thái Lan được chia làm 76 tỉnh, trong đó thì có 2 tỉnh là thành phố thuộc cấp trung ương đó là Bangkok và Pattaya. Bên cạnh đó là 877 huyện, 50 quận. Các huyện được phân chia là xã, trong đó các quận được chia thành các phường. Các xã được chia thành các thôn. Các đô thị của Thái Lan gồm có ba cấp là : thành phố, thị xã và thị trấn. Nhiều thành phố và thị xã cũng đồng thời là tỉnh lỵ. Tuy nhiên một tỉnh cũng có thể có tới hai thành phố và vài thị xã.

– Bản đồ du lịch Pattaya

Thành phố du lịch nổi tiếng khác ở Thái Lan đứng sau Bangkok đó là Pattaya. Đây là một thành phố lớn và vô cùng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến đây hàng năm. Thành phố này nằm bên bờ biển phía Đông bên vịnh Thái Lan, cách thủ đô Bangkok khoảng 165 km về phía Đông Nam, thành phố trực thuộc tỉnh Chon Buri. Và đây là một trong những trung tâm du lịch lớn nhất của Thái Lan với trung bình có 5 triệu du khách đến tham quan mỗi năm.

Thành phố có khoảng 95.000 dân có đăng ký cư trú. Con số này chưa bao gồm một số lượng lớn dân Thái đến làm việc tại đây và không đăng ký cư trú cùng với nhiều du khách nước ngoài lưu trú dài ngày.

Hy vọng với bài viết “Bản đồ du lịch Bangkok Thái Lan “của Vietnamweather sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và thú vị trong chuyến hành trình khám phá du lịch Thái Lan sắp tới của mình nhé!

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM THÊM: Ăn uống gì ở Central World?

0 Comments

Leave a Comment