Logo
Các khách sạn có ma ở Bangkok Thái Lan: Câu chuyện ma ám ở  Metro resort Pratunam và tòa nhà ma Thái Lan
23 Jun 2018

Các khách sạn có ma ở Bangkok Thái Lan: Câu chuyện ma ám ở  Metro resort Pratunam và tòa nhà ma Thái Lan

Post by thanhnp

Vietnamweather sẽ giới thiệu đến bạn các khách sạn có ma ở Bangkok Thái Lan và những câu chuyện ma rùng rợn có thật xoay quanh Metro resort Pratunam và tòa nhà ma nổi tiếng ở Bangkok Thái Lan. 

Các khách sạn có ma ở Bangkok Thái Lan

Các khách sạn có ma ở Bangkok Thái Lan

Các khách sạn có ma ở Bangkok Thái Lan

Dưới đây là một câu chuyện này được một người đã chứng kiến viết lại và xảy ra vào năm 2004. Bài viết do Cocacafe sưu tầm được mời bạn đọc ở dưới đây:

 Dạo gần đó kiểu cứ thất tình là đi Thái liên tục và thế là có book cái vé bay Airasia đi trong đêm chuyến 9pm gì luôn, khi ra đến sân bay thì mới book khách sạn !
Hôm đó thì mình có tìm ra cái khách sạn ngay trung tâm ( mặt tiền Petchaburi road , ngay soi 13 ) mà giá lại chỉ có 25$/ đêm, cùng với thêm cái tên và ảnh lung linh nên không chút do dự mà đặt luôn. Vào đến đấy thì như đúng thủ tục mình check in sau đó trả tiền. Sau đó thì có yêu cầu 1 căn nào tầng cao , có cửa sổ có view càng tốt .

Nhân viên có nói : “Khách sạn chúng tôi còn phòng trên tầng 5&6 cao nhất nhưng chắc anh không muốn ở trên đấy đâu”

Thấy cũng có chút quái lạ nhân viên nói tiếp : “Hiện khách sạn không có full phòng , chỉ có khách ở tầng 4 trở xuống , còn tầng 5&6 hiện không có ai cả , chỉ sợ mình ko thấy thoải mái, nên mình có thể ở tầng 4 ,nhưng nếu muốn ở tầng 5/6 khách sạn vẫn có thể sắp xếp cho “

Nghe thấy cũng hơi hoang mang nên mình chọn ở tầng 4 cho lành. Từ quầy tiếp tân lên phòng thì có nhân viên kéo va li cho, sau khi lên đến đấy thì quả thực lạnh sống lưng như một cái Vincom bỏ hoang không một bóng người, có tháng cuốn nhưng im lìm không hoạt động, cả tầng tiếng khá vang, oải lắm ! Mình có đi loanh quanh và quả thực như ở trong một nhà hoang sạch sẽ vậy !

Câu chuyện chính thức bắt đầu từ lúc mình nhận phòng !

Việc đầu tiên là mở tivi cho đỡ sợ , tính mở cửa sổ ra cho mát , ai dè mở ra cửa sổ nó dẫn ra một cái … hành lang :(( sợ quá đóng kín lại kéo rèm !!!  Lúc đấy phát hiện ra cơ bản lúc trc ở đây nó là 1 cái building văn phòng hay shopping cải tạo lại chứ không phải khách sạn gì !!!

Có để ti vi đi tắm cho đỡ sợ… Đang tắm thì nghe thấy tiếng gõ cửa ồn ài, chạy ra mở thì không có ai. Thế là lại quay vào và trấn an rằng nghe nhầm ! Tắm tiếp nhưng tắm nhanh , tắm ra thì …tivi đã tắt từ đời nào, chợt phát hiện ra, kúc khi nãy ra mở cửa thì tivi đã tắt rồi, mà lúc vô tắm tivi vẫn còn ầm ầm mà … mà ầm ầm thế thì làm sao nghe được tiếng gõ cửa …

Suy nghĩ một hồi, thế là gom hết mền gối lại ( à nói thêm , để tiết kiệm lúc book vé thì book phòng giường twins superior chứ hết double , double chỉ còn deluxe mắc hơn ) thế là gom hết mền gối giường kia qua giường còn lại kiểu quấn quanh người cho có cảm giác … an toàn , rồi để đèn ngủ !!!

Chả hiểu sao người rất là mệt nhưng không thể ngủ được, có lướt mạng xã hội và chơi game ! Sau đó thì bật tivi coi HBO kiếm phim nào chán chán để xem cho buồn ngủ.

Một hồi thì mình cũng có ngủ thiếp đi. Thì tự dưng trong lúc mê man giữa ngủ và thực, thực và ngủ thì thấy đang nằm trên giường , có đám người … Thái cấu xé mình, người  kéo tay, người kéo chân , nói toàn tiếng Thái không hiểu đc 1 chữ , thế là niệm chú đủ kiểu rồi đùng cái thấy té dưới đất nên giật mình tỉnh dậy , sợ vã mồ hôi !!!

Đi lấy nc uống, thở đủ kiểu !!! Thì thấy tivi lại tắt từ lúc nào , chả nhớ có phải tự mình tắt hay không , nhưng kệ sợ quá rồi, nên thôi chả quan tâm cứ bật lên lại rồi tính !

Sau đó kiếm cái remote tivi bật lại cho đỡ sợ , nhưng kiếm hoài ko thấy cái remote đâu … thế thì thôi… dẹp, ngủ tiếp, thế là lụm lại gối mền dưới đất đang lượm hồi thì đụng cái bàn rớt chai nước suối xuống gầm giường. Bò xuống lượm lại thì thấy chai nước suối cạnh cái remote tivi và … cạnh luôn cả cái remote máy lạnh !!! Sợ, không dám nhúc nhích lại bò lên giường chờ ngủ tiếp ! Tới tầm 7.30 sáng là tắm rửa thay đồ phóng ra khỏi khách sạn đi ăn sáng này nọ các kiểu ….

Dạo chợ pratunam xong trưa ghé về tắm thay đồ thì lại nghe tiếng gõ cửa nhưng lần này thì không có tivi , thế là kệ, cứ tắm rồi tính, tới lúc tắm xong ra ngoài thì thấy là có nhân viên dọn phòng đang lục đục ở ngoài nên nghĩ chắc là người ta gõ !

Chơi tiếp đến chiều về tắm thay đồ lần 2 thì chả hiểu sao phòng nóng như điên, nóng lắm , mà lúc ra khỏi phòng trưa nhớ là vẫn mở máy lạnh !!! Thế là tức mình nghĩ chắc mấy bà dọn phòng tắt máy lạnh để tiết kiệm điện cho khách sạn rồi !

Thế là lục đục đi kiếm remote để bật, thì quái , remote lại biến mất , chả thấy đâu, trong khi trưa lại bỏ ngay cái khay đựng remote ngay cửa trước khi đi !!! Mình mới gọi điện thoại xuống tiếp tân chửi ầm ĩ, kêu ngta kiếm cái remote trả lại , bảo dọn phòng gì đâu mà dọn luôn cái remote máy lạnh rồi , giờ nóng quá !!! Xong ngồi trong phòng chờ.

Nóng quá nên mở cửa phòng , để sẵn mở cho mát. Xong vừa quay lưng vô trong bật tivi với uống nước , đang tu chai nước suối thì cửa nó đóng lại, giật mình xém phun nước ra ngoài!
Sau đó thì lại ra mở cửa, đứng chờ ngay trc cửa luôn cho chắc ăn.

Xong rồi nhân viên tiếp tân lên đứng cãi vs mình 1 hồi là không ai đụng vô cái remote hết, kêu nhân viên dọn phòng ra hỏi luôn, ai cũng nói remote không đụng vô làm gì có cũng để lại trên khay ngay cửa … Nói một hồi thì cũng giao cho mình cái remote máy lạnh mới.

Sau đó thì bỏ đi ăn tối , lúc đi dọc hành lang cứ có cảm giác ai đi theo sau , nên lôi điện thoại ra chụp 1 đống chỗ , đi ngang qua chỗ kia tự dưng thấy cảm giác rờn rợn mà hành lang tự dưng chỉ có mỗi chỗ đó là không có cửa mà nó còn thông ra cái ban công … nên dừng lại móc điện thoại ra chụp lia lịa , chụp xong hoảng hồn , chạy đi luôn !!!

Tối về khách sạn ngủ lại không kiếm ra remote tivi …Theo phản xạ tự nhiên thì ngó xuống gầm giường chỗ hôm qua , y rằng … có cái remote tivi ở dưới , kèm …remote máy lạnh hồi chiều kiếm mãi không thấy … Chán nản quá , ráng ngủ cho qua cơn , khuya đó lại bị một trận đè , kéo , giật ,đánh chửi bởi tập đoàn vong Thái Lan kia tiếp nên hôm sau là check out luôn đổi khách sạn ,chịu mất tiền phòng đã thanh toán !!! “

Metro resort Pratunam có ma

Địa chỉ : 599 Petchburi Road, Phayathai, Rajthevee, Pathumwan, 10400 Bangkok

Khách sạn này nằm ở ngay phía trung tâm của thủ đô Bangkok và cách ga tàu Ratchathevee tầm khoảng 5 phút lái xe. khách sạn này khác tiện lợi và chỉ cách 2 khu trung tâm mua sắm khá nổi tiếng là Central World và Siam Paragon khoảng 1km.

Khi nghỉ chân tại khách sạn này bạn có thể sẽ được trải nghiệm những cảm giác rùng rợn ly kỳ ở tầng thứ tư. Theo như các câu chuyện mà đã được du khách ở đây đồn thổi kể lại rằng họ thường xuyên nghe thấy tiếng gõ cửa mà khi mở ra lại không có ai. Và ở trong mỗi giấc ngủ thì họ đều bị bóng đè và luôn nhìn thấy một đám người Thái đang nói chuyện cào cấu nhau bằng tiếng thái.

Khách sạn ma ám Thái Lan

Địa chỉ : 296 Phayathai Road, Ratchathewi, Petchaburi, Ratchathewi, Bangkok, Thailand, 10400

Khách sạn Asia Bangkok được kết nối thẳng cùng với bên ga tàu BTS Skytrain Ratchathewi, khách sạn này cách Quảng trường Siam và Trung tâm Mua sắm MBK 1 trạm dừng tàu Skytrain.

Từ lâu thì khách sạn này đã có rất nhiều những câu chuyện kỳ quái được lưu truyền xung quanh nó ví dụ như những khách thức giấc vào buổi đêm và có nhìn thấy một vài bóng ma đang hiện hữu ở trên ghế sofa nhìn chằm chằm rồi biến mất.

Hay còn có cả những người khách nghỉ ngơi ở đây và có kể về việc đang ngủ thì bị làm phiền và có nghe thấy đâu đó tiếng khóc thổn thức trong phòng. Du những câu chuyện trên có đúng hay sai có là thật hay không thì tốt nhất là bạn hãy lưu ý và nên cẩn thận, không có những cử chỉ thô lỗ thì chắc chắn bạn sẽ không có gì phải sợ hết.

Khách sạn ma ám Thái Lan

Khách sạn ma ám Thái Lan

Chuyện có thật ở tòa nhà ma Thái Lan

Tòa nhà Sathorn Unique Tower là tòa nhà ma nằm ở ngay giữa thủ đô Bangkok, Thái Lan. Tòa nhà này bị bỏ hoang trong lúc đang xây dựng vào năm 1997, vào thời điểm cuộc khủng hoảng tài chính Châu Á diễn ra. Tòa nhà Sathorn Unique Tower nằm tại vị trí trung tâm nhìn được ra sông Chao Phraya và đã hoàn thiện trên 80%

Tòa nhà này do kiến trúc sư Rangsan Torsuwan thiết kế, cùng với 47 tầng có 600 căn hộ và các cửa hàng và văn phòng. Các nhà đầu tư từng hy vọng với vị trí trung tâm này thì tòa nhà sẽ hoạt động tốt, tuy nhiên, khi khủng hoảng xảy ra, các nhà đầu tư liên tục rút vốn đầu tư khiến cho tòa nhà không thể tiếp tục xây dựng.

Các tầng trên cao đều có tầm nhìn bao quát xung quanh. Trải qua cuộc khủng hoảng tài chính đó thì những tòa nhà cao tầng khác lần lượt mọc lên, còn Sathorn Unique Tower thì vẫn trong tình trạng bị bỏ quên.

Đây chỉ là một trong số rất nhiều tòa nhà bị bỏ hoang ở thủ đô Bangkok. Tuy nhiên tòa nhà này lại đặc biệt hơn cả bởi những tin đồn ma quái

Kiến trúc của tòa nhà đã thu hút những nhiếp ảnh gia cũng như các nhà làm phim và trở thành phim trường của những bộ phim kinh dị Thái lan.

Không trở thành nơi ở của con người, bên trong tòa nhà đổ nát này là nơi ở của dơi, chim chóc, cỏ dại, cây cối hay những con mèo hoang

Hy vọng với bài viết “Các khách sạn có ma ở Bangkok Thái Lan “của Vietnamweather sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và thú vị trong chuyến hành trình khám phá du lịch Thái Lan sắp tới của mình nhé!

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM THÊM: Đi Koh Phi Phi tự túc

0 Comments

Leave a Comment