Logo
Giá vé show Big Eyes (Big Eye show Pattaya ticket price), show khí công và Alcazar show ở Thái Lan
22 Jun 2018

Giá vé show Big Eyes (Big Eye show Pattaya ticket price), show khí công và Alcazar show ở Thái Lan

Post by thanhnp

Big Eyes show là gì? Giá vé show Big Eyes, show khí công và Alcazar show ở Thái Lan sẽ được Vietnamweather tổng hợp và cung cấp giới thiệu đến bạn qua bài viết dưới đây nhé!

Big Eyes show là gì?

Show Big Eyes là một chương trình biểu diễn nghệ thuật và vũ công này hoàn toàn đều những người chuyển giới ở Pattaya Thái Lan. Show Big Eyes là một trong những chương trình biểu diễn nghệ thuật cực kỳ đặc sắc và hấp dẫn.

+ Địa chỉ: 99/1-2 Pattayasaisong Rd, Pattaya, Bang Lamung District, Chon Buri 20150

+ Thời gian một show: 90 phút

+ Thời gian biểu diễn: Bắt đầu từ 18:00, 19:30, 21:00.

Giá vé show Big Eyes

Giá vé show Big Eyes

Giá vé show Big Eyes (Big Eye show Pattaya ticket price)

+ Giá vé:

Giá vé khoảng 500 baht tương đương 312.000 vnđ/vé thường.

Khoảng 600 bath khoảng 374.000 vnđ/vé Vip trở lên.

Có một điều bạn nên lưu ý là khi mua vé show để tránh trường hợp lừa đảo thì nên đến trực tiếp địa điểm để mua đừng mua qua trung gian với giá rẻ hơn vì đã có rất nhiều trường hợp bị lừa và vé không được chấp thuận qua cửa ra vào đâu nhé!

Xem show Big Eye Pattaya Thái Lan

Nếu như bạn muốn tham gia vào chương trình Show Big Eyes thì bạn sẽ cần phải mang theo Passport để xác minh là người nước ngoài. Vì tại những show diễn ở đây cấm người Thái Lan vào xem. Và lí do là những người biểu diễn trong các show này đều là người Thái Lan và để một người Thái nhìn thấy họ biểu diễn ở đây là một điều không hay ho chút nào cho việc lập gia đình cũng như con cái sau này và tương lai của họ.

Nếu như bạn có quan tâm đến chương trình show khác ở Pattaya thì mời bạn đọc thêm bài viết tham khảo ở dưới đây.

Pattaya Show

Giá vé Pattaya Show

Giá vé Pattaya Show

– Show khí công Thái Lan

Show khi công cũng là một chương trình biểu diễn vô cùng đặc biệt, cũng có những vũ công ăn mặc bát mắt mà còn có những pha biểu diễn võ thuật vô cùng độc đáo và những màn múa lửa nguy hiểm và đầy chuyên nghiệp.

Mỗi tối có 3 shows vào 18h00, 19h30 và 21h30. Giá vé: 500 – 700 baht/ người (khoảng 320.000 – 450.000 đồng)

– Giá vé Alcazar show

Alcazar show là một chương trình biểu diễn nổi tiếng ở tại thành phố vô cùng sôi động Pattaya, đây là một phần trình diễn ở tại một nhà hát hiện đại chuyên nghiệp và có sức chứa là 500 người. Các vũ công ở đây ngoài mặt ngoại hình vô cùng xinh đẹp chuẩn mà bên cạnh đó còn là kỹ năng diễn trên cả tuyệt vời.

Chương trình này bao gồm có ca múa nhạc, kịch diễn ra trong khoảng 90 phút đồng hồ. Sau show diễn thì các vũ công sẽ lần lượt dàn hàng ngang và chờ chụp ảnh cùng với khách để sau đó nhận tiền tip. Hầu hết trong các chương trình tour Thái Lan của các công ty lữ hành đều cho du khách đến thưởng thức trải nghiệm chương trình show này.

Mỗi đêm, Alcazar Show có 3 suất, bắt đầu từ 18h30, riêng thứ 7 diễn 4 suất. Giá vé xem Alcazar khoảng 450 baht (gần 300.000 đồng), riêng ghế VIP giá từ 550 baht (350.000 đồng) trở lên.

Hy vọng với bài viết “Giá vé show Big Eyes “của Vietnamweather sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và thú vị trong chuyến hành trình khám phá du lịch Thái Lan sắp tới của mình nhé!

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM THÊM: Giá vé tham quan Hoàng Cung Thái Lan

0 Comments

Leave a Comment