Logo
Giá vé tham quan Hoàng Cung Thái Lan (Grand Palace) và giá vé vào chùa Phật Ngọc Thái Lan
22 Jun 2018

Giá vé tham quan Hoàng Cung Thái Lan (Grand Palace) và giá vé vào chùa Phật Ngọc Thái Lan

Post by thanhnp

Bài viết dưới đây của vietnamweather sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giá vé tham quan Hoàng Cung Thái Lan (Grand Palace), thời gian đóng mở cửa cung điện và chùa Phật Ngọc Thái Lan. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong chuyến đi sắp tới của bạn nhé!

Giá vé tham quan Hoàng Cung Thái Lan

Giá vé tham quan Hoàng Cung Thái Lan

Giá vé tham quan Hoàng Cung Thái Lan

Tham quan cung điện Thái Lan

Địa chỉ: đường Na Phra Lan, Old City (Rattanakosin)

Để đi đến Hoàng cung thì bạn hãy đi bộ ra bến tàu thủy ở gần Hua Lamphong (nếu chọn Tuk tuk để đi bạn sẽ mất 20 bath). Và khi lên tàu thì bạn hãy bảo họ chở đến Hoàng Cung rồi họ sẽ tự động dừng lại và đi bộ thêm 5-10 phút là tới. Hoàng Cung nằm ở ngay cạnh ngôi chùa lớn nhất Bangkok là Wat Pho.

Các du khách khi đến với

Grand Palace sẽ được chiêm ngưỡng tinh hoa văn hóa cùng lối kiến trúc Thái Lan và hơn thế nữa, bạn sẽ được đắm mình trong một thế giới tâm linh vô cùng ảo diệu và thanh bình.

Khi bước vào Hoàng Cung du khách sẽ được lắng mình cầu nguyện trước tượng Phật Bà – người đã mang đạo Phật đến với đất nước Thái Lan và tượng các hóa thân của RaMa được đặt trước các cửa điện thờ.

Ngôi Tháp lớn nhất của quần thể kiến trúc nơi đây có tên gọi là Phra Sri Rattana. Ngôi tháp này như là một ngôi biệt thự cao tầng có hình ngọn núi và được bao bọc bởi hàng triệu lá vàng dát mỏng được chuyển về từ Italia.

Tháp này được dùng để quàn ướp thi hài của các nhà vua vừa qua đời. Bảo vệ ở quanh tháp là tượng những chú voi linh thiêng của đất nước Thái Lan.

Giá vé vào Grand Palace

Vé ở đây được bán từ 8h30 đến 15h30 chiều. Giá vé để tham quan toàn bộ kiến trúc quần thể Thái Lan này dao động trong khoảng là 500 bath. Và giá vé để tham quan Hoàng Cung Grand Palace thì sẽ dao động trong khoảng là 100 bath.

Thời gian cung điện hoàng gia Thái Lan đóng cửa

Thời gian đóng mở cửa của cung điện Hoàng gia Thái Lan đó là:

Giờ mở cửa: 8h30

Giờ đóng cửa: 15h30

Cung điện Hoàng gia Thái Lan mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé tham quan chùa Phật Ngọc Thái Lan

Giá vé tham quan chùa Phật Ngọc Thái Lan

Giá vé tham quan chùa Phật Ngọc Thái Lan

Địa chỉ: 2 Na Phra Lan Rd, Khwaeng Phra Borom Maha Ratchawang, Khet Phra Nakhon, Krung Thep Maha Nakhon 10200, Thái Lan

Chùa Phật Ngọc lục bảo” (hay Chùa Phật Ngọc) là tên thường gọi của nơi đặt tín vật thiêng liêng nhất toàn Vương quốc Thái Lan: một pho tượng Phật bằng đá ngồi thiền trên tòa sen bằng vàng to lớn. Người Thái tin rằng đây là pho tượng Phật lâu đời nhất, càng gia tăng sự thiêng liêng của tượng.

Hiện nay Chùa Phật Ngọc ở Thái Lan đã mở cửa cho du khách trong và ngoài nước tham quan và tín ngưỡng, chùa mở cửa tham quan hàng ngày lúc 8h30 đến 11h30, từ 13h30 đến 15h30 với giá vé tham quan là 200 baht ~ 130.000 vnđ, chùa bắt buộc là phải mặc quần dài, nếu không mặc quần dài sẽ không cho vào tham quan, tại đây có dịch vụ cho thuê quần dài.

Hy vọng với bài viết “Giá vé tham quan Hoàng Cung Thái Lan “của Vietnamweather sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và thú vị trong chuyến hành trình khám phá du lịch Thái Lan sắp tới của mình nhé!

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM THÊM: Cách gọi điện thoại từ Việt Nam đi sang Thái Lan

0 Comments

Leave a Comment