Logo
Kinh nghiệm massage ở Thái Lan: Massage body truyền thống cho nam và kinh nghiệm đi phố đèn đỏ Thái Lan
23 Jun 2018

Kinh nghiệm massage ở Thái Lan: Massage body truyền thống cho nam và kinh nghiệm đi phố đèn đỏ Thái Lan

Post by thanhnp

Bài viết dưới đây của vietnamweather sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm massage ở Thái Lan: massage truyền thống, body massage Thái cho nam và kinh nghiệm đi phố đèn đỏ Thái Lan. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong chuyến đi săp tới của mình nhé!

Kinh nghiệm massage ở Thái Lan

Massage Thái là một trong những dịch vụ massage được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn sau những ngày giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Hoặc trong thời kỳ điều trị các căn bệnh như đau đầu, đau lưng, đau thần kinh tọa, hô hấp…

Massage Thái bao gồm các động tác trong bộ môn Yoga, thuốc Ayurvedic cùng các huyệt đạo theo y học cổ truyền Trung Quốc vì thế mà nó mang lại những hiệu quả thực sự.

Kinh nghiệm massage ở Thái Lan

Kinh nghiệm massage ở Thái Lan

Massage body truyền thống ở Thái Lan

Bạn có thể dễ dàng tìm được các dịch vụ massage ỏ Thái Lan với các biển hiệu cỡ lớn được gắn quảng cáo trên các tòa nhà. Massage có mức giá dao động trong khoảng từ 2000 cho đến 2500 bath.

Trước khi tiến hành dịch vụ này thì bạn sẽ được các nhân viên ở đây mời bạn vào khu vực thay đồ sau đó sẽ được mời vào phòng tắm.

Không gian ở các phòng dịch vụ massage ở Thái Lan đều tương đối là rộng. Trong phòng thì sẽ có đặt một số dụng cụ massage. Họ sẽ chuẩn bị các loại dầu, đá nóng, cũng như điều chỉnh nhiệt độ phòng sao cho phù hợp nhất.

Mỗi suất massage kéo dài trong khoảng 30 cho đến 45 phút. Khi dịch vụ kết thúc bạn sẽ được nằm nghỉ một lúc và nhân viên gọi bạn dậy để thưởng thức một tách trà nóng hoặc một ly cocktail trước khi về nhé!

Massage Thái cho nam

Dưới đây sẽ là một số địa chỉ spa massage mà dành cho nam và nữ đều có thể ghé qua tham khảo và trải nghiệm dịch vụ này ở Thái Lan nhé!

– Baan Sabai Spa

Địa chỉ: 76, Soi Sukhumvit 26 | Khlong Tan, Khlong ToeiBangkok 10110, Thái Lan

– Omroom

Địa chỉ: 8F Alma Link Building No. 25 Soi Chidlom | Ploenchit Road, Bangkok, Thái Lan

– Infinity Spa

Địa chỉ: 1037/1 Silom Road, Soi Silom 21 | Sun Square, Silom Soi 21, Bang RakBangkok 10500, Thái Lan

– CrossFit Bangkok (CFBK)

Địa chỉ: 348/2 Sukhumvit Road,Klongtoey,Wattana | Asoke BTS, Exit 4Bangkok 10110, Thái Lan

– The Orchid Massage and Nails Spa

Địa chỉ: 149/1, Soi Charoenrat 1, Yaek 9 | Sathon Yannawa, Bangkok

– Bangkok Float Center

Địa chỉ: 99/9-99/6 Rama 9 | Show DC Mall – 4th floorBangkok

Massage Thái cho nam

Massage Thái cho nam

Kinh nghiệm đi phố đèn đỏ Thái Lan

Cách đi: Bạn có thể đón bất kỳ tuyến BTS nào đến trạm Nana BTS Skytrain, sau đó ra Exit 2 và đi bộ về Sukhumvit Soi 4 cách đó khoảng 200m để đến phố đèn đỏ Nana Plaza. Hoặc bạn cũng có thể đi đến trạm Ploen Chit, ra Exit 4 và đi về Sukhumvit Soi 4.

Bạn có thể tìm được các dịch vụ massage và spa ở khu phố đèn đỏ. Tuy nhiên chắc chắn đây là những khu vực chuyên cung cấp dịch vụ massage không lành mạnh.

Nếu như bạn đến đây đây sẽ là một nơi được mệnh danh “ăn chơi hư đốn liên hoan xác thịt” tại những câu lạc bộ cũng như những vũ trường mà đầy nhan nhản.

Nếu như bạn chỉ muốn tham quan và không có nhu cầu thì hãy từ chối ngay lập tức và dứt khoát những người mời gọi bạn đều rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt khách hàng. Chỉ cần bạn rung động một chút thôi thì sẽ được dắt lôi đi ngay.

Hy vọng với bài viết “Kinh nghiệm massage ở Thái Lan “của Vietnamweather sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và thú vị trong chuyến hành trình khám phá du lịch Thái Lan sắp tới của mình nhé!

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM THÊM: Hình ảnh tiền Thái Lan

0 Comments

Leave a Comment