Logo
Massage ở Bangkok: Kinh nghiệm massage body, chân kiểu Thái cho nam và địa chỉ Spa ở Thái Lan
28 Jun 2018

Massage ở Bangkok: Kinh nghiệm massage body, chân kiểu Thái cho nam và địa chỉ Spa ở Thái Lan

Post by thanhnp

Bài viết dưới đây của Vietnamweather sẽ chia sẻ kinh nghiệm massage body, massage chân kiểu Thái cho nam ở Bangkok và một số địa chỉ Spa ở Thái Lan, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong chuyến đi sắp tới của mình nhé!

Massage ở Bangkok

Massage Thái là một trong những dịch vụ massage được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn sau những ngày giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Hoặc trong thời kỳ điều trị các căn bệnh như đau đầu, đau lưng, đau thần kinh tọa, hô hấp…

Massage ở Bangkok

Massage ở Bangkok

Kinh nghiệm massage body ở Bangkok

Bạn có thể dễ dàng tìm được các dịch vụ massage ỏ Thái Lan với các biển hiệu cỡ lớn được gắn quảng cáo trên các tòa nhà. Massage có mức giá dao động trong khoảng từ 2000 cho đến 2500 bath.

Trước khi tiến hành dịch vụ này thì bạn sẽ được các nhân viên ở đây mời bạn vào khu vực thay đồ sau đó sẽ được mời vào phòng tắm.

Không gian ở các phòng dịch vụ massage ở Thái Lan đều tương đối là rộng. Trong phòng thì sẽ có đặt một số dụng cụ massage. Họ sẽ chuẩn bị các loại dầu, đá nóng, cũng như điều chỉnh nhiệt độ phòng sao cho phù hợp nhất.

Mỗi suất massage kéo dài trong khoảng 30 cho đến 45 phút. Khi dịch vụ kết thúc bạn sẽ được nằm nghỉ một lúc và nhân viên gọi bạn dậy để thưởng thức một tách trà nóng hoặc một ly cocktail trước khi về nhé!

Kinh nghiệm massage chân ở Bangkok

Massage chân ở Bangkok

Massage chân ở Bangkok

Hầu hết mà các địa chỉ massage spa sẽ được liệt kê ở dưới đây đều có các dịch vụ massage chân riêng hoặc đi kèm tùy theo gói dịch vụ mà bạn chọn lựa.

Bạn có thể dễ dàng tìm các địa chỉ massage chân ngay tại dọc những con phố. Thông thường, những cửa hàng này có nhiều tầng, trong đó tầng 1 là một dãy ghế để dùng cho massage chân. Còn trên các tầng cao hơn sẽ là những phòng nhỏ có vách ngăn để dành cho massage Thái toàn thân. Bạn chỉ việc nằm thư giãn và để người trị liệu có thể bẻ, kéo dãn người bạn dễ dàng hơn.

Thường thì tùy thuộc khu vực mà giá cả và chất lượng phòng ốc của những nơi này sẽ có sự khác biệt. Hầu hết những cửa hàng massage này đều có thể giao tiếp bằng tiếng Anh đơn giản và giá cả thì sẽ được treo ở bên ngoài cửa hàng, trung bình khoảng 200 Baht cho một giờ.

Dưới đây sẽ là một số địa chỉ massage spa kiểu Thái nhưng tại Việt Nam ( Hồ Chính Minh) mà bạn có thể tham khảo để được trải nghiệm dịch vụ massage mà không cần đến Thái Lan nhé!

Massage Thái cho nam ở Bangkok

Nhìn chung massage Thái thường tập trung vào trọng điểm, từ bàn chân và từ từ di chuyển lên vùng đầu. Xoa bóp theo nhịp điệu và kĩ thuật là những phương pháp giúp cơ thể thư giãn và điều chỉnh năng lượng, chạy dọc cơ thể dựa trên nguyên lý cân bằng năng lượng Ayurvedic. Cũng chính vì vậy có nhiều du khách khi quay trở lại Thái đều muốn sử dụng dịch vụ này và cảm nhận sự thoải mái sau khi massage. 

Khi đi dạo đường phố Bangkok, bạn sẽ bắt gặp những cửa hằng massage Thái. Chúng có mặt ở khắp nơi, như mấy cửa hàng tiện lợi 7/11 và Family Mart vậy.

Những cửa hàng massage này thường có nhiều tầng, trong đó tầng 1 là một dãy ghế dùng cho massage chân. Trên các tầng cao hơn là những phòng nhỏ có vách ngăn để dành cho massage Thái toàn thân. Bạn chỉ việc thư giãn và để người trị liệu bẻ, kéo dãn người bạn dễ dàng hơn.

Tùy thuộc khu vực mà giá cả và chất lượng phòng ốc của những nơi này sẽ có sự khác biệt. Đa phần những cửa hàng massage này đều có nhân viên giao tiếp bằng tiếng Anh, giá cả được treo bên ngoài cửa hàng, trung bình khoảng 200 Baht cho một giờ.

Spa ở Bangkok

Spa ở Bangkok

Spa ở Bangkok

Dưới đây sẽ là một số địa chỉ Spa uy tín ở thủ đô Bangkok mà bạn có thể tham khảo:

– Baan Sabai Spa

Địa chỉ: 76, Soi Sukhumvit 26 | Khlong Tan, Khlong ToeiBangkok 10110, Thái Lan

– Omroom

Địa chỉ: 8F Alma Link Building No. 25 Soi Chidlom | Ploenchit Road, Bangkok, Thái Lan

– Infinity Spa

Địa chỉ: 1037/1 Silom Road, Soi Silom 21 | Sun Square, Silom Soi 21, Bang RakBangkok 10500, Thái Lan

– CrossFit Bangkok (CFBK)

Địa chỉ: 348/2 Sukhumvit Road,Klongtoey,Wattana | Asoke BTS, Exit 4Bangkok 10110, Thái Lan

– The Orchid Massage and Nails Spa

Địa chỉ: 149/1, Soi Charoenrat 1, Yaek 9 | Sathon Yannawa, Bangkok

– Bangkok Float Center

Địa chỉ: 99/9-99/6 Rama 9 | Show DC Mall – 4th floorBangkok

– Aspire

Địa chỉ: 348/2 Sukhumvit Road | Khlong Toei, Khlong Toei, Asoke BTS, Exit 4Bangkok 10110, Thái Lan

Hy vọng với bài viết “Massage ở Bangkok“của Vietnamweather sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và thú vị trong chuyến hành trình khám phá du lịch Thái Lan sắp tới của mình nhé!

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM THÊM: TRANG PHỤC KHI VÀO HOÀNG CUNG THÁI LAN

0 Comments

Leave a Comment