Logo
Nhập cảnh Thái Lan cần bao nhiêu tiền? Quy định thủ tục, mẫu tờ khai nhập cảnh Thái Lan 2018
26 Jun 2018

Nhập cảnh Thái Lan cần bao nhiêu tiền? Quy định thủ tục, mẫu tờ khai nhập cảnh Thái Lan 2018

Post by thanhnp

Nhập cảnh Thái Lan cần bao nhiêu tiền? Nên đổi bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây của Vietnamweather sẽ giới thiệu chia sẻ đến bạn quy định thủ tục, mẫu tờ khai nhập cảnh Thái Lan 2018.

Nhập cảnh Thái Lan cần bao nhiêu tiền?

Các khách du lịch Việt Nam khi đến khám phá đất nước bạn Thái Lan thì chỉ phải mang tối thiểu là 500$ hoặc 10.000 bath. Hải quan có thể sẽ yêu cầu bạn trình ra 10.000 bath để chứng minh tài chính chứng minh rằng bạn là người đi du lịch chứ không phải đi trốn, hay đi lao động ở nước khác.

+ Không có địa chỉ khách sạn trong tờ phiếu khai nhập cảnh

+ Đi các hãng máy bay giá rẻ

+ Đã nhập cảnh Thái Lan : du lịch miễn thị thực trên 3 lần.

Nhập cảnh Thái Lan cần bao nhiêu tiền

Nhập cảnh Thái Lan cần bao nhiêu tiền?

Quy định thủ tục nhập cảnh Thái Lan 2018

Dưới đây sẽ là tổng hợp một số giấy tờ mà bạn nên cần phải mang theo khi đi du lịch Thái Lan 2018:

– Vé máy bay khứ hồi

Nếu bạn đặt một chiếc vé máy bay thì chỉ việc in ra, trong đó quan trọng là vé rời khỏi Thái Lan. Để bạn không bị giữ và để tránh hải quan vì bị hiểu nhầm việc lao động ra nước ngoài.

– Xác nhận đặt khách sạn

Giấy xác nhận này sẽ do khách sạn gửi đến cho bạn, việc có giấy này sẽ chứng minh rõ ràng với hải quan hơn rằng bạn là khách du lịch nhé !

– Bản kế hoạch du lịch

Nếu như bạn là dân du lịch bụi thì bản kế hoạch du lịch nên có, đưa ra chi tiết rõ ràng, như vậy sẽ tốt hơn trong việc kiểm soát chi phí và cũng không làm mất thời gian tiền bạc của bạn trong chuyến du lịch nhé!

– Tờ khai nhập/xuất cảnh

Hãy điền thật đầy đủ thông tin trên tờ khai đó nhé và phải chú ý tên và địa chỉ khách sạn khớp với tờ booking khách sạn của bạn nhé và thông tin về chuyến bay.

– Hộ chiếu, Nên có bản sao hộ chiếu, CMND

Nên chuẩn bị bản sao để có thể phòng trừ việc khi bị trộm cắp và mất giấy tờ ở nơi đất khách quê người các bạn nhé!

Một cách rất là hay để bạn có thể áp dụng và giữ thông tin tốt hơn đó là lấy máy ảnh/điện thoại của bạn chụp rõ ràng, sắc nét CMND và trang chính hộ chiếu và lưu trong bộ nhớ máy, đề phòng có việc phải sử dụng thì có thể lấy file in ra.

– Bản đồ, catalogue.

Bản đồ bạn có thể dễ dàng mua ở sân bay nhé, mang đi thì sẽ chứng minh được với hải quan bạn là dân du lịch và cũng để tiện cho việc di chuyến của bạn hơn đấy nhé! Và nếu như bạn đi tour thì sẽ không cần thiết.

Nhập cảnh Thái Lan phải có 700 đô 2018?

Theo quy định của bộ luật du lịch Thái Lan thì để tránh khỏi những người Việt sang Thái không nhằm mục đích du lịch và yêu cầu bạn chứng minh tài chính như trên. Tuy nhiên cũng tùy theo hoàn cảnh mà sẽ có lúc kiểm tra có lúc không.

Thường thì bạn sẽ bị giữ tại hải quan của Việt Nam và chỉ cần chứng minh trong tài khoản có 20 triệu là sẽ không sao nhé!

Tờ khai nhập cảnh Thái Lan 2018

Mẫu tờ khai nhập cảnh Thái Lan
Tờ khai nhập cảnh Thái Lan 2018

+ Điền tên viết in hoa không dấu

+ Ghi quốc tịch viết thường không dấu

+ Tên và địa chỉ khách sạn bạn có thể viết tùy ý nếu chưa đặt được

+ Ghi đầy đủ chính xác số hộ chiếu

+ Ghi số hiệu chuyến bay (có in trong vé máy bay)

+ Đánh dấu giới tính và ghi ngày sinh

+ Không điền vào ô Visa

Đi du lịch Thái nên đổi bao nhiêu tiền? Cần bao nhiêu tiền?

Du lịch Thái Lan hết bao nhiêu tiền thì cũng phải còn tùy thuộc vào độ chi tiêu của bạn cũng như thời gian bạn ở lại Thái Lan là bao lâu. Vậy nên nếu như bạn không thể dự trù được thì có thể tìm đến các công ty du lịch để được báo giá mức tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Thường thì khi du lịch Thái Lan thì số tiền 4-5 triệu là đủ cho chuyến đi tự túc. Và nếu như bạn có mức mua sắm khá cao thì bạn có thể mang theo từ 20 đến 30 triệu nhé!

Số tiền bạn được phép mang vào Thái Lan đó là 500 USD và số tiền bạn được phép mang ra khỏi đất nước Thái Lan là 10.000 bath nhé!

Hy vọng với bài viết “Nhập cảnh Thái Lan cần bao nhiêu tiền? “của Vietnamweather sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và thú vị trong chuyến hành trình khám phá du lịch Thái Lan sắp tới của mình nhé!

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM THÊM: MÃ VÙNG THÁI LAN

0 Comments

Leave a Comment