Logo
Show Big Eyes ở Pattaya và giá vé, địa chỉ của show khí công, Tiffany show Thái Lan
28 Jun 2018

Show Big Eyes ở Pattaya và giá vé, địa chỉ của show khí công, Tiffany show Thái Lan

Post by thanhnp

Bài viết dưới đây của Vietnamweather sẽ giới thiệu đến bạn chương trình show Big Eyes ở Pattaya. Giá vé, địa chỉ các chương trình show khác ở Pattaya:  Show khí công. Tiffany show Thái Lan. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong chuyến đi sắp tới của mình nhé!

Show Big Eyes ở Pattaya

Show Big Eyes ở Pattaya

Show Big Eyes ở Pattaya

Big Eyes show là gì?

Đây là một chương trình biểu diễn nghệ thuật và vũ công này hoàn toàn đều những người chuyển giới ở Thái Lan. Big Eyes show là một trong những chương trình biểu diễn nghệ thuật cực kỳ đặc sắc và hấp dẫn.

Nếu như bạn đã đặt chân du lịch đến Thái Lan thì bạn hãy ghé vào thành phố ma quỷ Pattaya. Nơi đây là thành phố của du lịch với rất nhiều muôn màu các dịch vụ ăn chơi và được quản lý bởi một hệ thống khá đàng hoàng. Pattaya khác rất nhiều so với những khu ăn chơi đàn đúm trác táng khác ở nhiều quốc gia vì nơi này đã được đưa vào hình thức khuôn khổ của luật pháp.

Nếu như bạn muốn tham gia vào chương trình Show Big Eyes thì bạn cần mang theo Passport để xác minh là người nước ngoài. Vì tại những show diễn ở đây cấm người Thái Lan vào xem. Và lí do là những người biểu diễn trong các show này đều là người Thái Lan và để một người Thái nhìn thấy họ biểu diễn ở đây là một điều không hay ho chút nào cho việc lập gia đình cũng như con cái sau này và tương lai của họ.

Giá vé Show Big Eyes (Big Eyes show Pattaya ticket price)

Giá vé: khoảng 500 baht tương đương 312.000 vnđ/vé thường, 600 bath khoảng 374.000 vnđ/vé Vip trở lên.

Pattaya show

– Show khí công Thái Lan

Show khi công cũng là một chương trình biểu diễn vô cùng đặc biệt, cũng có những vũ công ăn mặc bát mắt mà còn có những pha biểu diễn võ thuật vô cùng độc đáo và những màn múa lửa nguy hiểm và đầy chuyên nghiệp.

Mỗi tối có 3 shows vào 18h00, 19h30 và 21h30. Giá vé: 500 – 700 baht/ người (khoảng 320.000 – 450.000 đồng)

– Tiffany show ở Pattaya

Tiffany show ở Pattaya

Tiffany show ở Pattaya

Tiffany show là một trong những chương trình biểu diễn nghệ thuật cực kỳ đặc sắc và hấp dẫn, nó đã được xếp hạng thứ 4 trong 10 show diễn đáng xem nhất thế giới được bình chọn bởi tạp chí TravelCom Magazine.

Khi đến với Tiffany show và được chiêm ngưỡng những vũ công chuyên nghiệp và thể hiện qua những bộ trang phục lộng lẫy với đầy màu sắc và lấp lánh dưới những ánh đèn lung linh trên nền nhạc sôi động. Và để có thể góp mặt trong những chương trình này thì các vũ công sẽ phải được tuyển chọn rất nghiêm ngặt về ngoại hình và nét đẹp của gương mặt. Bạn sẽ không phải hối hận khi đến với chương trình show này đâu.

Có một điều bạn nên lưu ý là khi mua vé show để tránh trường hợp lừa đảo thì nên đến trực tiếp địa điểm để mua đừng mua qua trung gian với giá rẻ hơn vì đã có rất nhiều trường hợp bị lừa và vé không được chấp thuận qua cửa ra vào đâu nhé!

+ Địa chỉ: 99/1-2 Pattayasaisong Rd, Pattaya, Bang Lamung District, Chon Buri 20150

+ Giá vé: khoảng 500 baht tương đương 312.000 vnđ/vé thường, 600 bath khoảng 374.000 vnđ/vé Vip trở lên.

+ Thời gian một show: 90 phút

+ Thời gian biểu diễn: Bắt đầu từ 18:00, 19:30, 21:00.

Hy vọng với bài viết “Show Big Eyes ở Pattaya“của Vietnamweather sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và thú vị trong chuyến hành trình khám phá du lịch Thái Lan sắp tới của mình nhé!

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM THÊM: Thuê xe máy ở Thái Lan

0 Comments

Leave a Comment