Logo
Thuê xe máy ở Pattaya: Kinh nghiệm thuê xe tự lái ở Pattaya, Bangkok, Phuket Thái Lan
28 Jun 2018

Thuê xe máy ở Pattaya: Kinh nghiệm thuê xe tự lái ở Pattaya, Bangkok, Phuket Thái Lan

Post by thanhnp

Bài viết dưới đây của Vietnmweather sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm đi thuê xe máy, thuê xe tự lái ở Pattaya, Bangkok, Phuket Thái Lan. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích trong chuyến du lịch khám phá Thái Lan sắp tới của bạn nhé!

Thuê xe máy ở Pattaya

Xe máy từ trước đến nay với vẻ ngoài vô cùng thon gọn, tiện lợi dễ luồn lách và chi phí thuê xe không quá đắt đã trở thành một phương tiện vô cùng thích hợp mà bạn có thể thoải mái sử dụng để có những giây phút du lịch với nhiều trải nghiệm tuyệt vời ở Thái Lan trong năm 2018 này nhé!

Khi bạn thuê xe máy ở thành phố du lịch Bangkok Thái Lan thì một điều chắc chắn rằng đó là hầu hết những người chủ cho thuê xe đều sẽ yêu cầu trao đổi bạn để lại chứng minh thư hoặc là hộ chiếu hay là một khoản tiền gửi theo để đảm bảo.

Có một điều bạn nên nhớ và đảm bảo về tình trạng chiếc xe trước khi thuê nhé! Và hãy đảm bảo rằng chiếc xe bạn thuê có giấy tờ bảo hiểm đầy đủ, cùng giấy tờ xe để tránh thiệt hại cho bản thân mình và cả cho chiếc xe mà bạn thuê nữa đấy nhé!

Các cửa hàng cho thuê xe thì bạn có thể bắt gặp khắp nơi ở Pattaya. Sau một vòng tham khảo giá, thấy chỗ nào cũng giống chỗ nào là 150 bath/chiếc/ngày. Thế chân 1.000 bath. Có ký hợp đồng rõ ràng, sau khi trả xe thì lấy lại tiền cọc.

Nhỏ bạn mình lại tiếp tục trổ tài trả giá. Vì bọn mình chỉ thuê vài tiếng thôi, nhưng họ nhất quyết không chịu, vì họ tính giá 1 ngày. Cho nên vài tiếng thì cũng phải áp dụng giá 1 ngày. Nhưng rốt cục kì kèo 1 hồi, tụi mình cũng thuê được 02 xe máy với giá 60 bath/chiếc. Ký hợp đồng thuê xe xong chủ cho thuê sẽ đổ xăng cho mỗi chiếc tầm 1 lít xăng. Bạn hãy yên tâm và cố gắng nài nì trả giá nha, đảm bảo sẽ được giá thấp hơn đó!

Thuê xe máy ở Pattaya

Thuê xe máy ở Pattaya

Địa chỉ thuê xe máy ở Bangkok 2018

Địa chỉ: 69/94 The Plant Simpls (Phaholyothin – Saimai) Saimai Rd. Bangkok.

Ngoài ra thì bạn cũng sẽ có thể dễ dàng tìm các địa điểm thuê xe máy ở các khách sạn và có bao gồm cả bán dịch vụ tour nữa đấy nhé!

Thường thì giá để thuê xe mặt bằng chung của tại khách sạn mà bạn ở thì họ sẽ cho bạn thuê với giá dao động trong khoảng 150 bath cho đến 200 bath cũng còn tủy thuộc vào loại xe mà bạn thuê và cả tiền đặt cọc nữa. Xăng thì bạn sẽ tự đổ và có cả bảo hiểm đi kèm cho bạn và xe nữa.

Thuê xe máy ở Phuket

Thuê xe máy ở Phuket khá dễ dàng nhưng bạn cũng phải luôn lưu ý vì đường sá cũng như giao thông ở đây khá phức tạp. Bạn sẽ tìm thấy những địa điểm thuê xe máy của các đơn vị cho thuê xe ở quanh đảo Phuket.

Giá thuê xe sẽ rơi vào khoảng 200 bath một ngày và khi thuê xe thì bạn sẽ được yêu cầu để lại hộ chiếu hoặc tiền gửi. Và hãy nhớ kiểm tra phương tiện có hoạt động cũng như hỏi chi tiết về bảo hiểm cho mình nhé!

Thuê xe tự lái ở Thái Lan

Khi thuê xe du lịch tự lái ỏ Thái Lan thì bạn sẽ cần phải chú ý và những ưu điểm khi bạn tự thuê xe du lịch tự lái sẽ được chia sẻ ở bài viết dưới đây:

Bạn sẽ chỉ cần passport, Name Card của khách sạn, cùng tờ khai nhập cảnh và bằng lái xe song ngữ thì càng tốt, tất cả những thứ này họ sẽ sao chép lại và sau đó trả lại cho bạn bản gốc.

Thuê xe tự lái ở Thái Lan

Thuê xe tự lái ở Thái Lan

+ Ưu điểm:

Bạn có thể chủ động thoải mái về thời gian địa điểm và lịch cho chuyến du lịch khám phá của mình. Khi bạn thuê xe thì cũng có nhiều công ty sẽ còn có thêm cả hướng dẫn viên dành cho bạn nữa khá năng động và sẽ cực kỳ thoải mái. Và thêm một lợi ích nữa của việc thuê xe đó là bạn có thêm một người đồng hành thông thạo các địa điểm ăn chơi và là một người tư vấn tuyệt vời cho chuyến đi của bạn đấy nhé!

+ Dòng xe:

NHững dòng xe ở các địa điểm du lịch Thái Lan hầu như đều là những dòng xe khá là mời được thiết kế sang trọng cùng rất nhiều những lợi ích và đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. Dòng xe thì được thiết kế có 10 chỗ và 14 chỗ phù hợp với nhiều đối tượng ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Hy vọng với bài viết “Thuê xe máy ở Pattaya“của Vietnamweather sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và thú vị trong chuyến hành trình khám phá du lịch Thái Lan sắp tới của mình nhé!

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM THÊM: Nên đi du lịch Thái Lan tự hay đi theo tour?

0 Comments

Leave a Comment