Logo
Từ Bangkok đi đến Pattaya bao nhiêu km? Hướng dẫn đi từ sân bay Don Muang, Suvarnabhumi và Pratunam đến Pattaya
21 Jun 2018

Từ Bangkok đi đến Pattaya bao nhiêu km? Hướng dẫn đi từ sân bay Don Muang, Suvarnabhumi và Pratunam đến Pattaya

Post by thanhnp

Từ Bangkok đi đến Pattaya bao nhiêu km? Hãy cùng Vietnamweather đi tìm câu trả lời để giúp bạn có được những kinh nghiệm cần thiết cho chuyến du lịch sắp tới của mình nhé!

Từ Bangkok đi đến Pattaya bao nhiêu km?

Từ Bangkok đi đến Pattaya bao nhiêu km

Từ Bangkok đi đến Pattaya bao nhiêu km?

Pattaya cách Bangkok 147 km về hướng Nam, là một trong số những thành phố dễ đến nhất của Thái Lan nhờ có tuyến cao tốc Highway 7 và Highway 3. Mỗi giờ có đến vài chuyến bus đường dài khởi hành từ bến xe phía Đông Bangkok Eastern Bus Terminal (ở Ekamai). Ngoài ra bạn có thể bay từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi đến sân bay U-Tapao ở Sattahip.

Nhìn chung đi từ Bangkok đến Pattaya bạn sẽ mất khoảng 2h đồng hồ.

+ Máy bay: Để sử dụng phương tiện này bạn cần đến Koh Samui và Phuket. Lưu ý khi di chuyển từ Bangkok đến Pattaya, vì quãng đường cũng không xa nên bạn có thể lựa chọn loại phương tiện khác nhé, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi du lịch Pattaya hiệu quả.

+ Taxi: Thời gian di chuyển là 2 tiếng. Nếu như bạn xuất phát từ sân bay Suvarnabhumi, bạn sẽ chỉ cần di chuyển đến khu vực taxi ở tầng 1. Chi phí cho chuyến đi này khoảng 1300 bath và thêm cả phụ phí cầu là 60 bath. Và nếu như bạn xuất phát từ trung tâm Bangkok, bạn hãy lưu ý trước với tài xế giá xe nhé! Chi phí đi sẽ dao động trong khoảng 2000 bath.

Cách đi từ sân bay Suvarnabhumi đến Bangkok

Cách đi từ sân bay Suvarnabhumi đến Bangkok

Cách đi từ sân bay Suvarnabhumi đến Bangkok

Tuyến AE 1: Sân bay – Silom Road. Điểm dùng: Petchaburi Soi 30 – Central World Plaza – Trạm BTS Rajadamri – Lumpini Park Monthien – Tawana Ramada Hotel – Plaza Hotel – Silom Rd. – Bệnh viện Lertsin – Khách sạn Central Silom – Nari – Khách sạn Sofitel – Trạm BTS (Saladaeng).

Tuyến AE 2: Sân bay – Khawsarn Road. Điểm dừng: Petchaburi Soi 30 – Trung tâm mua sắm thời trang Platinum – Urupong – Larnluang – Rajanadda – Đài tưởng niệm Dân chủ – Khách sạn Ratanakosin – Nhà hát Quốc gia – Đường Pra Arthit – Khawsarn Road.

Tuyến AE 3: Sân bay – Sukhumvit – Ekkamai. Điểm dừng: Sukhumvit Soi 52 – Prakakhaknong K – Chợ – Trạm xe buýt Ekkamai – Sukhumvit Soi 38, 34, 24, 20, 18, 10 (Ngân hàng Bangkok).

Tuyến AE 4: Sân bay – Ga Hua Lampong. Điểm dừng: Tượng đài Chiến thắng – Soi Rangnam – Khách sạn 99 -BTS (Trạm Phayathai) – Khu trang trại chăn nuôi – BTS (Rajathewee) – Siam Discovery – Maboonkhrong – Đại học Chulalongkorn / Rama 4 Rd. – Khách sạn Mandarin – Khách sạn Trung tâm Bangkok – Ga Hua Lampong.

Cách đi từ sân bay Don Muang đến Pattaya

Tại sân bay dịch vụ đưa đón, phương tiện di chuyển vô cùng tiện lợi và nhiều và dưới đây là các phương tiện và cách đi, mời bạn đọc thêm để tham khảo nhé!

+ Xe khách: Từ sân bay đi xe shuttle bus số A1 đi đến bến Morchit Bus Station. Hoặc bạn có thể từ sân bay Don Muang kêu taxi đi đến Morchit Bus Station với giá 80 Baht.

+ Taxi: Xe taxi có rất nhiều ở ngay cửa sân bay. Mức giá cho vé xe sẽ không quá 1200 bath nhé!

– Bến xe Ekamai: Đây sẽ là một nơi mà bạn có thể dễ dàng tìm xe đến Bangkok  từ Pattaya. Các xe ở đây đều rất hiện đại, sạch sẽ, cùng với nhiều loại xe là sẽ có nhiều mức giá khác nhau.

Hy vọng với bài viết “Từ Bangkok đi đến Pattaya bao nhiêu km? “của Vietnamweather sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và thú vị trong chuyến hành trình khám phá du lịch Thái Lan sắp tới của mình nhé!

0 Comments

Leave a Comment